Dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam uy tín và chất lượng

Chưa bao giờ chuyển phát hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam lại dễ dàng và đơn giản như vậy. Sói Tuyết là đơn vị vận chuyển trung quốc về Việt Nam uy tín với đa dạng hình thức vận chuyển như đường bộ, đường biển và đường hàng không. Đồng thời, còn có hình thức phát hỏa tốc 2 - 3 ngày, chuyển phát thường 3 - 5 ngày, đảm bảo hàng hóa đến nơi nhanh chóng và an toàn.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa việt trung qua trung gian

Hiện nay, nhu cầu nhập hàng hóa từ trung quốc về Việt Nam của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển thông thường thì người nhận phải làm thủ tục hải quan và đóng phí nhập khẩu. Do đó, để giải quyết vấn đề này Sói Tuyết đã cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa việt trung nhanh chóng và giá rẻ, cụ thể như: 

1.1 Chuyển phát hàng hóa order taobao về việt nam

Những khách hàng tự đặt hàng taobao từ Trung Quốc về Việt Nam thường xuyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế của SoiTuyet, đặc biệt những khách hàng kinh doanh lâu năm. Bởi dịch vụ chuyển phát này sẽ giúp tối ưu giá thành sản phẩm đầu vào, gia tăng lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp. Đồng thời, còn giúp người nhận/ người gửi tránh các thủ tục hải quan rườm rà và giảm chi phí vận chuyển tối đa nhất.

Chuyển phát nhanh hàng order taobao về Việt Nam

1.2 Vận chuyển sắt thép trung việt

Sắt thép là một trong những sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế Việt Nam những năm gần đây. Vì vậy, hoạt động xuất nhập khẩu sắt thép đang không ngừng đẩy mạnh. Hiểu được điều đó, đơn vị vận chuyển hàng kim loại trung việt - Sói Tuyết đã ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của thị trường lẫn khách hàng tiềm năng. Đồng thời còn hạn chế tối đa mọi trường hợp chậm trễ và thất thoát hàng hóa cho doanh nghiệp.

2. Quy trình chuyển phát hàng hóa trung quốc về việt nam

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm và không đủ khả năng để tự vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam thì bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát của Sói Tuyết. Để không tốn nhiều công sức và hạn chế rủi ro, tiết kiệm chi phí khi tự nhập hàng. Ngoài ra, quy trình vận chuyển trung quốc về Việt Nam của soituyet diễn ra tuần tự và cụ thể, gồm các bước sau đây:

Tham khảo đơn vị chuyển phát uy tín

Với nhu cầu đặt hàng hiện nay của các doanh nghiệp, nhiều đơn vị chuyển phát quốc tế đã xuất hiện nhằm hỗ trợ người kinh doanh cách tốt nhất. Tuy nhiên, không phải công ty vận chuyển nào cũng uy tín và chất lượng, do đó chủ doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ về thông tin đơn vị, giá cả thị trường,…trước khi bắt đầu lựa chọn đơn vị chuyển phát.

Xác định thời gian chuyển phát hàng 

Đối đơn vị Sói Tuyết vận chuyển trung quốc về việt nam, thời gian khách hàng nhận được kiện hạng sẽ từ 2 - 3 ngày, chậm nhất là 7 ngày. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát này, bạn sẽ không lo ngại vấn đề chậm trễ hàng hòa hoặc sự cố hàng hóa có thể xảy ra.

Lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa phù hợp

Thông thường, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ có hình thức cụ thể như sau: đường bộ, đường biển và đường hàng không. Tùy theo loại hàng và giá trị hàng hóa mà SoiTuyet sẽ tư vấn hình thức vận chuyển phù hợp và an toàn nhất cho khách hàng. 

Lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa phù hợp

Đăng ký bảo hiểm cho hàng hóa

Đã có nhiều trường hợp xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hàng hóa do quá trình vận chuyển. Cho nên, việc đăng ký bảo hiểm hàng hóa là điều vô cùng quan trọng, để giúp bạn có thể nhận lại khoản đền bù thích đáng nếu có sự cố không may xảy ra với kiện hàng của bạn.

Đăng ký bảo hiểm cho hàng hóa

Kiểm soát quá trình chuyển phát hàng hóa

Khi lựa chọn đơn vị SoiTuyen vận chuyển trung quốc về Việt Nam, bạn không cần lo lắng về vấn đề quản lý tiến độ chuyển phát hàng hóa. Do Sói Tuyết có hệ thống theo dõi lộ trình di chuyển kiện hàng của bạn, từ đó kịp thời đưa ra phương án xử lý phù hợp nếu hàng không về kịp như dự kiến.

3. Một số đơn vị vận chuyển trung quốc về việt nam

Đối với doanh nghiệp mới startup chưa có nhiều kinh nghiệm tự nhập hàng, việc lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam là điều cần thiết. Cho nên, thông tin sau đây sẽ giới thiệu về một số đơn vị vận chuyển uy tín tại Việt Nam, cụ thể:

Đơn vị vận chuyển Davitrans

Đây là công ty vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với hệ thống kho bãi tại 2 nơi là Đông Hưng và Quảng Châu, diện tích lên tới 1000m2 đủ sức để chứa các kiện hàng nhỏ và thùng container lớn của doanh nghiệp. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển hàng của Davitrans khá lâu, thường dao động từ 5 đến 7 ngày.

Đơn vị chuyển phát nhanh Happyorder

“Đặt hàng vui vẻ - Happyorder” là đơn vị chuyển phát uy tín trong lĩnh vực vận chuyển, order sản phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Happyorder luôn tối ưu cách thức vận chuyển để hàng hóa luôn về kịp thời. Để đi đôi với chất lượng tốt thì mức phí bỏ ra phải nhiều, cho nên giá thành dịch vụ chuyển phát quốc tế của Happyorder tương đối cao hơn so với thị trường.

Đơn vị Sói Tuyết vận chuyển trung quốc về việt nam

Sói Tuyết là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ sàn thương mại điện tử hoặc công xưởng ở Trung Quốc về Việt Nam với mức phí thấp và nhanh chóng nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa việt trung của soituyet cam kết về thời gian chuyển phát cũng như đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của khách hàng. Với phương châm hoạt động “không có dịch vụ tốt nhất, chỉ có dịch vụ tốt hơn”, SoiTuyet sẽ mang đến trải nghiệm chuyển phát hoàn hảo cho đơn vị cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc mới startup.

Đơn vị vận chuyển Soituyet.vn

Với dịch vụ vận chuyển trung quốc về việt nam của Sói Tuyết, khách hàng sẽ nhận được vô vàn chính sách ưu đãi tuyệt vời và nhận được sự hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình hợp tác. SoiTuyet cam kết mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng trên mọi hành trình. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển trung quốc của đơn vị này, hãy liên hệ HOTLINE: 0766.457.666 để được hỗ trợ sớm nhé!

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận

  TIN TỨC MỚI NHẤT

  Không có dữ liệu

  TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG

  Video 1
  Video 2
  Video 3
  Video 4

  Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ trực tuyến0965 886 239

  SkypeViberZalo

  Giám đốc

  0909700944

  Email: hungngovks12@gmail.com